Naturenz - Câu chuyện Khoa học và Nhân đạo

Hiệu quả đã được khoa học chứng minh

Ròng rã suốt 20 năm đầy nỗ lực và tâm huyết, bằng những dược liệu thiên nhiên với tinh thần người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt. Bằng công nghệ sinh học tiên tiến với các thành phần enzym tự nhiên giúp khử độc cơ thể, đã cho ra đời chế phẩm Naturenz.

Những cuộc chiến tranh hóa học của Mỹ đã để lại di chứng nặng nề cho sức khỏe của con người, nhất là các cựu chiến binh. Cùng với sự lo lắng về: Môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa độc chất, bia rượu, thói quen ăn uống và sinh hoạt không hợp lý khiến chức năng gan suy yếu nghiêm trọng. Điều đó làm các dược sĩ và bác sĩ băn khoăn trăn trở tìm cách để chữa bệnh cho người Việt Nam.

Ròng rã suốt 20 năm đầy nỗ lực và tâm huyết, bằng những dược liệu thiên nhiên với tinh thần người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt. Cuối cùng được tổng hợp từ các nguyên liệu từ rau củ thiên nhiên: đu đủ, củ cải, gấc, bột quả lêkima, bột tỏi, mướp đắng. Bằng công nghệ sinh học tiên tiến với các thành phần enzym tự nhiên giúp khử độc cơ thể, đã cho ra đời chế phẩm Naturenz.

Sản phẩm đã được thử nghiệm thành công trên 600 lượt cựu chiến binh nhiễm đi-ô-xin trong sự hân hoan của các dược sĩ và xã hội. 

Sự chọn lựa là đối tác lẫn nhau của Viện Công nghệ Sinh học và Dược Hậu Giang chính là cái bắt tay vì cộng đồng đầy ý nghĩa đó đã khởi nguồn cho chặng đường mới của sản phẩm.

Qua hành trình dài từ những bước nghiên cứu đầu tiên đến khi ra đời, và còn là niềm tin và tâm huyết của biết bao người đồng hành trên mỗi chặng đường. Đó là tầm nhìn của Nhà nước, là trí óc của nhà nghiên cứu, là công sức của nhà sản xuất, là bàn tay lao động của nhà nông. Tất cả đã được kết tinh trong màu xanh hy vọng trên mỗi viên Naturenz với khát khao được cống hiến cho cộng đồng - Vì một lá gan khỏe mạnh.

Không chỉ là sản phẩm, Naturenz cũng đã đón nhận thêm một giá trị xã hội thiết thực, đó là mang lại việc làm, nâng cao thu nhập cho người nông dân thông qua việc cung ứng nguyên liệu cho nhà sản xuất. 

Niềm vui của các hộ gia đình khi cuộc sống được cải thiện, niềm vui của người sử dụng khi lá gan khỏe mạnh cũng chính là niềm vui của nhà sản xuất - luôn hướng đến lợi ích cộng đồng và những giá trị nhân văn. 

Với những tích cực đó, ngày 27 tháng 9 năm 2010, bộ Khoa học & Công nghệ đã chính thức cấp giấy chứng nhận Kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ Naturenz cấp Nhà nước. Cục Sở hữu trí tuệ cấp Bằng độc quyền sáng chế và Bộ Y tế cấp Số thực phẩm lưu hành trên thị trường. Naturenz - Vì lá gan khỏe mạnh.

Chia sẻ: chat zalo

Các bài viết khác