Trở lại trang trước

Thăm và tặng quà nạn nhân chất độc da cam/Dioxin Quận Bình Thủy

Ngày tạo: 2014-09-18 23:51:47

Nhân kỷ niệm 53 năm ngày Vì nạn nhân chất độc da cam (10/8/1961 – 10/8/2014), sáng ngày 05/8/2014 Ban chấp hành Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Bình Thủy tổ chức họp mặt thăm hỏi và tặng quà nạn nhân chất độc da cam. Đồng hành cùng chương trình, Dược Hậu Giang đã trao tặng 100 phần quà là sản phẩm Naturenz và Spivital để góp phần động viên, chia sẻ và xoa dịu nỗi đau da cam cho nạn nhân và gia đình nạn nhân.

 

 

Đến dự họp mặt có sự tham gia của Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và hơn 100 hội viên, nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam. Để cung cấp thêm thông tin về vai trò chức năng gan đối với đời sống và sức khỏe con người và kết quả các công trình nghiên cứu khoa học của Naturenz cho các nạn nhân.


Chị Dương Thanh Kim Phụng – Giám đốc nhãn hàng Natuenz đã chia sẻ một vài thông tin hữu ích về sản phẩm Naturenz như: được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên đặc trưng của Việt Nam như: đu đủ, củ cải, khổ qua, và các chất trích tinh từ nhộng tằm… tạo thành các chất chống oxy hoá và các enzym thiên nhiên nên an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm đã qua thử nghiệm trên các bệnh nhân nhiễm chất độc da cam và có hiệu quả điều trị tốt.


Thông qua chương trình, Naturenz mong muốn được sẻ chia cũng như góp phần giúp những nạn nhân có một sức khỏe tốt hơn để vươn lên trong cuộc sống.
Ngày 6/8 tiếp tục tặng 100 phần quà cho hội nạn nhân chất độc da cam quận Ninh Kiều.

 

Bình Luận