Trở lại trang trước

Naturenz Đồng hành cùng người dân An Giang tại hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao

Ngày tạo: 2014-09-23 16:58:06

Đồng hành với các chuỗi hoạt động event trong năm 2012, từ ngày 06 – 11/3/2012, 02 trong  số các nhãn hàng chủ lực của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là Naturenz và Natto Enzym đã có mặt tại An Giang để tham dự Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức với quy mô lớn thông qua các hoạt động phong phú và đặc sắc.

Đến với hội chợ An Giang lần này, Gian hàng Naturenz và Natto Enzym được trang trí đẹp mắt với những màu sắc đặc trưng là xanh, trắng cùng hình ảnh sinh động, mang thông điệp kết nối và hướng đến người tiêu dùng thông qua các hoạt động trò chơi đi tìm sự khác biệt; công nghệ enzym…rất vui nhộn và mang nhiều ý nghĩa . Nhờ vậy, thu hút được nhiều người tham gia bởi ngoài tính giải trí, gian hàng Naturenz và Natto Enzym còn giúp mọi người có dịp tìm hiểu thêm về thành phần và công dụng của sản phẩm, để mọi người có thể an tâm khi mua sản phẩm về sử dụng

Trong khuôn khố hoạt động tại hội chợ, nhãn hàng Naturenz còn tổ chức buổi tư vấn sức khỏe dành cho người tiêu dùng đi tham quan mua sắm tại Hội chợ. Với chủ đề “Vai trò Lá Gan và Bệnh Về Gan”, nhãn hàng Naturenz muốn cung cấp thêm kiến thức về y học, giúp mọi người có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe lá Gan cho mình và cho Gia đình.

Thông qua sự tư vấn của ThS.BS Huỳnh Thị Kim Yến - Trưởng bộ môn nhiễm trường Đại học Y dược TP Cần Thơ đã giúp bà con hiểu rằng gan là một bộ phận quan trọng với nhiều chức năng không thể thiếu trong một cơ thể khỏe mạnh; Gan đóng vai trò sống còn trong việc điều hòa các diễn tiến của sự sống. Nhờ những thông tin bổ ích và thiết thực, hội thảo đã nhận được rất nhiều câu hỏi của bà con xoay quanh các vấn đề như: Làm thế nào để phát hiện bệnh gan; loại thuốc nào giúp phòng ngừa và điều trị bệnh gan hiệu quả?

Với những thắc mắc này, bà con đã được đại diện Dược Hậu Giang và Bác sĩ Huỳnh Thị Kim Yến tư vấn rất cụ thể và nhiệt tình, qua đó giới thiệu một sản phẩm được ứng dụng công nghệ sinh học trong giải độc và chăm sóc gan.

Hy vọng với những thành phần hoạt chất vượt trội từ thiên nhiên, Naturenz sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng người dân Việt Nam trong chiến dịch “Người việt ưu tiên dùng hàng việt”, đặc biệt góp phần chăm sóc sức khỏe lá gan.

 

Bình Luận