Trở lại trang trước

Chương trình Thầy thuốc với mọi nhà: TÁC HẠI CỦA BIA RƯỢU ĐỐI VỚI GAN.

Ngày tạo: 2015-01-10 09:23:07

Lá gan đóng vai trò hết sức quan trọng trong cơ thể con người như các cơ quan khác trong cơ thể, gan cũng có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiều bệnh tật khác. Nhưng vì các tế bào gan không có dây thần kinh cảm giác nên tổn thương gan thường ít biểu hiện thành triệu chứng gì rõ rệt.

Vì vậy, nhãn hàng Naturenz – Giải dộc gan, tăng cường chức năng gan của công ty Dược Hậu Giang Pharmar đã phối hợp với chương trình Thầy thuốc của mọi nhà tổ chức buổi tư vấn có tên: “TÁC HẠI CỦA BIA RƯỢU ĐỐI VỚI GAN”

Tác hại của bia rượu đối với gan

Chương trình sẽ được phát hình trực tiếp trên Kênh VTV cần Thơ 1 vào lúc 16h00 ngày 11/01/2015 (Chủ nhật) với sự tham gia của Thạc sĩ – Bác sĩ NGUYỄN HỮU CHUNG - Giảng viên Bộ môn Nội – Đại học  Y -  Dược – TPHCM

Chương trình sẽ được phát lại vào lúc 09h40’  thứ tư, 14/01/2015 trên kênh VTV Cần Thơ 1.

Chương trình cũng được trực tuyến trên trang web: www.vtvcantho.vnwww.facebook.com/duochaugiang , fanpage Chuyên gia Naturenz -  Nghe gan lên tiếng: https://www.facebook.com/ChuyengiaNaturenz, website: www.benhviengan.vn

Mời các anh/chị tham gia đặt câu hỏi cho chương trình bằng cách comment, các câu hỏi gửi về đều sẽ được giải đáp bởi Bác sĩ khách mời. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 người tham gia đặt câu hỏi hay nhất nhận được 01 phần quà từ DHG Pharma.

Bình Luận