Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

CHU THI TRANG | Gửi vào lúc:2014-10-23 12:27:57

Xin chao Bac si,Xin hoi toi an thit ga ,bo,tom cua ,nep ,khoang mot gio sau da toi noi man do nhu me day va khap nguoi ngua lang tang ,vung o bung cua toi nong ,hay di tieu phan song ,nguoi moi met nang ne ,toi di kham o dau va uong thuoc gi

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, với những biểu hiện bạn liệt kê thì bạn đã có những triệu chứng của bệnh gan. Tuy nhiên, bạn nên đến bệnh viện để làm xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân chính xác về tình trạng sức khỏe bạn nhé. Trong trường trường hợp bạn phát hiện mình bị bệnh Gan, bạn có thể dùng thuốc Naturenz giúp người bệnh giải độc và tăng cường chức năng Gan. Bạn có thể đến BV Bình Dân, BV Y Dược, BV Hùng Vương để được khám và điều trị bạn nhé!

Ngoài ra tùy theo cơ địa mỗi chúng ta (đôi khi chúng ta ăn uống còn bị dị ứng khi không hợp thức ăn nào đó). Do vậy, bạn nên tránh ăn những thực phẩm khiến cơ thể bị dị ứng và nếu quá trình sử dụng thuốc Naturenz có dầu hiệu gì xin bạn liên hệ ngay với Dược Hậu Giang để được tư vấn thông qua số điện thoại tư vấn khách hàng 07103 899000. Chúc bạn vui khỏe! 

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)