Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

Hoàng Chiến | Gửi vào lúc:2014-11-20 17:58:47

Tôi đang điều trị viêm gan B bang thuốc Gentino B, cần lưu ý như thế nào khi điều trị bằng thuốc này???

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,
Đây là thuốc điều trị bệnh viêm gan B. Bạn phải cố gắng uống thuốc đúng liều theo chỉ định của bác sĩ điều trị. Gentino-B có ghi nhận một số tác dụng phụ như sau: 
- Phản ứng dị ứng, nổi mề đay, khó thở, sưng mặt, môi, hoặc họng. 
- Triệu chứng sớm của nhiễm acid lactic như đau cơ hay yếu, cảm giác tê hay lạnh trong tay và chân, khó thở, đau bụng, buồn nôn với ói mửa, nhịp tim nhanh hoặc không đồng đều, chóng mặt, hoặc cảm thấy rất yếu hay mệt mỏi. Khi dùng Gentino-B bạn nên tuyệt đối tránh uống rượu, vì điều này có thể làm tăng nguy cơ tổng tương gan.
Nếu bạn gặp phải các triệu chứng kể trên, bạn nên ngưng uống thuốc và đến khám tại các cơ sở y tế gấp. Ngoài ra, bạn có thể dùng Naturenz để hỗ trợ trong việc điều trị viêm gan B, Naturenz là chế phẩm sinh học được chiết xuất từ enzym của 6 loại củ quả, được nghiên cứu trên cơ địa người Việt nên phù hợp với đặc tính sử dụng thuốc của người Việt và đang được nhiều người tin dùng để bảo vệ lá gan khỏe mạnh và quan trọng hơn, hiện nay vẫn chưa ghi nhận trường hợp xảy ra tác dụng phụ nào nguy hiểm gây ra do Naturenz. Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)