Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

huynh thi thuy duong | Gửi vào lúc:2014-11-20 17:57:31

Thuốc này có tác dụng phụ không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, theo chia sẻ của - Thạc sĩ dược Trương Thị An - Chuyên gia tư vấn thuốc - Công ty cổ phần dược Hậu Giang: Naturenz là sản phẩm hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên, gồm các enzyme chiết xuất từ nhựa quả đu đủ, dịch tiết từ mướp đắng, củ cải, acid amin từ nhộng tằm, B-Carotene từ quả gấc… nên có thể sử dụng lâu dài mà không lo ngại về tác dụng phụ. Bên cạnh đó, chế phẩm sinh học được nghiên cứu trên cơ địa người Việt nên phù hợp với đặc tính sử dụng thuốc của người Việt và đang được nhiều người tin dùng để bảo vệ lá gan khỏe mạnh.
Trong quá trình sản xuất và lưu hành trên thị trường Naturenz chưa phát hiện những tác dụng phụ nào nghiêm trọng, tuy nhiên tùy theo cơ địa mỗi chúng ta (đôi khi chúng ta ăn uống còn bị dị ứng khi không hợp thức ăn nào đó). Do vậy, nếu quá trình sử dụng thuốc có dầu hiệu gì xin bạn liên hệ ngay với Dược Hậu Giang để được tư vấn thông qua số điện thoại tư vấn khách hàng 07103 899000.
Ngoài ra, với người bình thường, việc uống Naturenz giúp phòng ngừa những tác nhân có thể gây độc, tổn hại cho gan và các cơ quan khác của cơ thể. Đối với người bị bệnh gan, chế phẩm này giúp hỗ trợ điều trị mà chủ yếu là tăng cường chức năng giải độc của gan. Đặc biệt, với nguồn gốc tự nhiên, sản phẩm gần như không có tác dụng phụ nên có thể sử dụng lâu dài. Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)