Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

Bùi thị tố trâm | Gửi vào lúc:2014-11-13 16:52:42

Em hiện tại đang bị viêm gan B, với hàm lượng virut theo bác sĩ cho là khá cao. Nhưng các loại thuốc để uống cho bệnh này thì giá khá cao, em không đủ kinh tế để dùng thường xuyên. Vậy cho em hỏi em bây giờ dùng thuốc này được không ạ? Gia đình em thì có tiền sử bệnh gan, ông nội và cả ba em đều mất do ung thư gan.

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, 
Sản phẩm Naturenz là kết quả nghiên cứu của Viện Công Nghệ Sinh Học, Viện KH&CN Việt Nam, Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG Pharma) cho ra đời nhằm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiễm độc gan.
Tháng 9/2014 vừa qua, công ty CP Dược Hậu Giang (DHG Pharma) đã công bố “Kết quả nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng sản phẩm giải độc gan Naturenz” nhằm thông tin đến công chúng và các cơ quan thông tấn báo chí về thành tựu của việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm thuốc giải độc gan Naturenz trong hơn 20 năm qua. Kết quả nghiên cứu này đã một lần nữa khẳng định sứ mệnh “Vì lá gan khỏe mạnh hơn” của DHG trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Tuy nhiên, đối với trường hợp của bạn, để điều trị có hiệu quả cần có sự theo dõi của bác sỹ và dùng nhiều biện pháp phối hợp điều trị theo phác đồ bệnh, nên bạn cần tìm kiếm phương pháp trị liệu phù hợp kinh tế và bệnh của mình nhé.
Chúc bạn vui khỏe.
 

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)