Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

nguyễn tùng lâm | Gửi vào lúc:2014-11-13 16:54:55

Tôi năm nay 45 tuổi, năm 2012 tôi đi khám và phát hiện viêm gan siêu B mãn tính, đi thử máu và định lượng vi rút trên 50 vạn đang ở thể hoạt động, sau đó tôi được tư vấn điều trị tiêm thuốc đúng 01 năm, hiện nay tôi đã điều trị song từ tháng 10/2013, và cứ 3 tháng tôi đi kiểm tra gan 01 lần, mỗi lần cho kết quả ân tính với siêu vi B, nhưng men gan vẫn cao trên 200, bác sỹ có tư vấn cho tôi đi tiêm ngừa, vậy tôi có nên đi không, và tôi muốn có loại thuốc nào uống để phục hồi chức năng gan không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, dựa vào các chỉ số của siêu âm, bác sỹ đã khuyên đi chích ngừa, bạn nên tham gia để hạn chế các tác động xấu khác đến gan. Mặt khác, men gan cao là 1 dấu hiệu cho thấy chế độ sinh hoạt của bạn vẫn đang tổn thương đến gan, bạn tham khảo về men gan ở bài viết này nhé: 
http://benhviengan.vn/cam-nang-trieu-chung/trieu-chung-va-cach-dieu-tri-tang-men-gan.html
Ngoài ra, hiện tại trên thị trường có nhiều loại sản phẩm tốt cho gan, đặc biệt là Naturenz - sản phẩm được chứng minh trên lâm sàng giúp hạ men gan, giải độc gan và tăng cường chức năng gan.
Chúc bạn vui khỏe

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)