Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

Bui Thi Nhu | Gửi vào lúc:2014-11-06 14:46:22

Kính chào bác sĩ! Tôi bị viêm gan B mãn tính. Tôi đã điều trị bệnh từ năm 2010 đến nay. Lúc đầu tôi uống entercavir được 1 năm rồi chuyển sang tenofovir (khi uống entercavir thời gian đầu lượng virut đã giảm đáng kể, được 1 năm thì lượng virut lại tăng nên bác sĩ cho tôi chuyển sang dùng tenofovir). 4 lần xét nghiệm HBVDNA, virut trong máu đã dưới ngưỡng phát hiện nhưng Hbeag và hbsag vẫn dương tính. Tôi được biết trong trường hợp của tôi, tôi vẫn có thể sinh con bình thường vì đứa trẻ sinh ra sẽ được tiêm ngừa nhưng mật độ xương yếu hơn so với những đứa trẻ bình thường khác (không đáng kể). Hôm vừa rồi tôi có được mách bảo dùng thực phẩm chức năng dạng thuốc của Tập đoàn VIsion sau khoảng 8 tháng sẽ khỏi hẳn bệnh viêm gan B của tôi (người bên tập đoàn có giải thích là: thuốc tây không thể đẩy hết virut ở các kẽ gan, hơn nữa chỉ điều trị ngọn chứ không điều trị tận gốc nên bệnh không thể khỏi được, còn thực phẩm thuốc của Vision được điều chế từ 100% thảo dược thiên nhiên, khả năng đào thải chất độc hoàn toàn kể cả virut xâm nhập tân trong các kẽ gan). Cho tôi hỏi có đúng như vậy không ạ?Mong sớm có câu trả lời của Bác sĩTrân trọng!

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, theo chia sẻ của ThS-BS Lê Mạnh Hùng - Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới: Để tránh lây cho con thì bé phải được chủng ngừa sau sinh với: kháng thể miễn dịch (HBIG) và vắc xin ngừa viêm gan siêu vi B. Mặt khác để hạn chế khả năng lây truyền siêu vi B, thì việc giảm nồng độ siêu vi B trong người mẹ cũng rất quan trọng.

Với bệnh viêm gan B bạn cần điều trị theo phác đồ của bác sĩ và theo dõi sức khỏe định kì để có hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B mãn tính, nên bạn cần lựa chọn sản phẩm được sản xuất tại các công ty dược uy tín và sản phẩm có chứng nhận kết quả lâm sàng về tác dụng. 

Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)