Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

lê viết quân | Gửi vào lúc:2014-11-06 14:36:20

Bác sĩ cho em hỏi bố em bị ung thư gan mới giai đoạn đầu dùng sản phẩm NaturenZ có được không.Nếu được thì dùng trong bao lâu là khỏi ah???

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, theo chia sẻ của Th.S, BS Trần Ngọc Lưu Phương - Phó khoa Nội tiêu hóa, BV Nguyễn Tri Phương - Giảng viên, BM Nội, Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch: Ung thư gan nếu phát hiện sớm, khối u còn bé, có thể điều trị được với kết quả khả quan. Các phương pháp bao gồm đốt bằng sóng cao tần, làm thuyên tắc dộng mạch gan với hóa chất (TACE), phẫu thuật cắt thùy gan. 
Với trường hợp ung thư gan, bạn nên dẫn bố đến cơ sở y tế chuyên khoa để BS đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, ngoài ra, Naturenz là thuốc có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng Gan, vì thế bạn có thể cho bố dùng song song trong quá trình điều trị ung thư gan. Tuy nhiên, phương án tốt nhất là bạn nên hướng dẫn cho bố đi theo phác đồ điều trị ung thư của bác sỹ chuyên khoa. Chúc bố bạn mau khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)