Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

nguyen viet dang | Gửi vào lúc:2014-11-06 14:31:43

Chào bác sĩ, em bị nổi mề đay trong suốt quá trình học cấp 3 và hiện tại em đang học đại học nhưng cho dù đi khám da liễu ở nhiều bệnh viện và uống khá nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình hình vẫn không thuyên giảm, mỗi khi em uống thuốc thì không nổi nữa nhưng dừng không uống thì cách hai ba ngày lại nổi và rất ngứa. Vậy cho em hỏi vấn đề của em có phải là về gan hay không ạ, cụ thể là vấn đề gì và cách chữa trị ra sao ạ?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, đúng là nổi mề đây là một trong những triệu chứng của bệnh gan nhưng không phải là nguyên nhân duy nhất , vì vậy để tìm ra đúng nguyên nhân gây nổi mề đây bạn nên đến các cơ sở y tế để làm các xét nghiệm nhằm tìm ra đúng nguyên nhân gây bệnh nhé! Ngoài ra, bạn có thể vào tham khảo thêm bài viết: http://benhviengan.vn/cam-nang-ve-gan/trieu-chung-ve-gan/cac-van-de-ve-da có đề cập đến triệu chứng trên da do bệnh Gan gây ra. Nếu kết quả xét nghiệm đưa ra là nổi mề đây do bệnh lý về gan bạn có thể sử dụng Naturenz nhằm giải độc gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan nhé! Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)