Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

Trần thị Nho | Gửi vào lúc:2014-11-06 14:07:57

Tôi bị bệnh VG siêu vi C, Genotype 6, đã điều trị 01 năm , chích thuốc Peg in tròn 80 MCG và uống thuốc Ribavirin 400 MCG, khi mới điều trị 02 tháng đã - tính, nhưng 06 tháng sau khi ngưng thuốc , xét nhiệm lại + tính; bây giờ tôi đang băn khoăn, có nên điều trị lại nữa không? Nghe nói thuốc mới nhập ở Mỹ về thì đắt quá, và liệu có hết bệnh ko? Kính mong Bác sỹ tư vấn dùm tôi, tôi đang rất hoang mang với bệnh của mình, tôi xin trân trọng cảm ơn Bác sỹ! ( tôi mới đinh lượng lại vi rút: 1,85E+7 IU/mo, men gan:SGPT: 22, SGOT: 52, GGT:64)

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Với bệnh viêm gan siêu vi C thì bạn nên điều trị theo phác đồ của bác sĩ, không được tự ý dừng thuốc. Tùy theo tình trạng của bệnh, bác sĩ sẽ có hướng điều trị thích hợp.
Bình thường chỉ số men gan nhỏ hơn 40 U/L. Với xét nghiệm của bạn thì chứng tỏ men gan của bạn tăng ở mức độ nhẹ. Vì vậy bạn nên khám sức khỏe định kì để theo dõi và điều trị.
Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)