Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

lAN pHƯƠNG | Gửi vào lúc:2014-11-06 12:26:58

Chào bác sĩ, rất vui sao lại mở được trang mail này, được bác. Lời đầu xin chào bác và chúc cơ sở khám bệnh ngày phát triển và uy tín tràn ngập quốc giua và thế giới biết đến.Xin vào việc: Tôi bị ngưa da, trước đây tôi có tắm trắng, tẩy da nhiều lần và gốc gia đình có bệnh lắc biến sau đó tôi đã trị và hết, tiếp theo thời gian tôi làm trắng nên bắt biến không nổi lên được, từ khi tôi không chăm chút da và tẩy da tôi ngứa và gãi đến nỗi rướm máu vẫn ngứa tôi phải bôi dầu maxa nóng lên da nhằm làm diệu bới và cứ ngứa, cứ gãi thì da nổi sần và có màu sẫm giống như da cóc, xin hỏi bác vậy tôi bị bệnh gì về da và thuốc điệu trị. Cảm ơn bác nhiều

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn,

Triệu chứng da mà bạn có chia sẻ có thể nhận định ban đầu do tác dụng phụ của công cuộc tắm trắng, tẩy da nhiều lần gây ra. Bạn nên đi khám ở các cơ sở chuyên khoa về da liễu để có nhận định bệnh chính xác và có phương pháp điều trị cụ thể hơn! Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)