Trở lại trang trước
TRẢ LỜI

Bùi Công Lê | Gửi vào lúc:2014-11-06 12:22:08

Chào chuyên gia em thấy da minh hay bị sạm nước tiểu hay có màu vàng và em cũng rất hay bị nổi mụn ở trên cơ thể. Vậy có phải em bị gan ko? Nếu bị em nên uống thuốc Naturenz không? Và giá của 1 hộp Naturenz là bao nhiêu? Em xin cảm ơn!

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, triệu chứng da bị sạm, nổi mụn nhiều và nước tiểu hay có màu vàng chưa thể khẳng định hoàn toàn là do vấn đề về gan gây ra. Vì thế, bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện các xét nghiệm lâm sàng về Gan để có thể nhận định bệnh một cách chính xác và rõ ràng nhất. 
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số triệu chứng khác về bệnh Gan theo link: http://benhviengan.vn/cam-nang-ve-gan/trieu-chung-ve-gan. 
Nếu trong trường hợp bạn đang gặp vấn đề về Gan bạn nên chữa trị theo pháp đồ của BS chuyên khoa đồng thời kết hợp sử dụng Naturenz nhằm bảo vệ và hỗ trợ giải độc cho gan nhé! 
Sản phẩm Naturenz có giá là 70.000đ/hộp 30 viên và 200.000đ/hộp 100 viên và có bán ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Chúc bạn vui khỏe!

HỎI NHANH ĐÁP NGAY:

(Bạn vẫn còn chưa tìm được thông tin mình mong muốn? Mục Hỏi Nhanh Đáp Ngay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất)