Trở lại trang trước

Naturez khuyến mãi đặc biệt 15/3 – 15/4

Ngày tạo: 2017-03-14 15:38:55

Với tâm lý, Tết là dịp nghỉ ngơi sau cả năm dài bận rộn, phần lớn chúng ta thường tự cho phép mình “ăn chơi thả cửa”. Những buổi tiệc tùng thâu đêm, những chai bia, ly rượu, điếu thuốc được chúng ta thoải mái hút, uống vì “chỉ có vài ngày, có sao đâu”. Hậu quả của quá trình buông lỏng bản thân này là sức khoẻ bị giảm sút sau tết, đặc biệt là sức khoẻ lá gan, biểu hiện qua các triệu chứng như: men gan cao, nóng trong người, mặt nổi mụn, da sạm nám...

Nhằm khuyến khích mọi người cùng nhau bảo vệ sức khoẻ lá gan sau tết, Naturenz dành tặng quý khách CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT khi mua sản phẩm như sau:

 

- Khuyến mãi hấp dẫn : Chỉ cần mua 1 hộp Naturenz thì bạn sẽ nhận được ngay một hộp trà gừng mật ong hoặc là 1 ly thủy tinh cao cấp vô cùng tiện dụng.

- Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 15/03-15/04/2017

- Địa điểm áp dụng : Các nhà thuốc trên toàn quốc.

 

 

Đây là hoạt động tri ân khách hàng vì đã ủng hộ và tin tưởng sử dụng sản phẩm Naturenz trong suốt thời gian qua.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm sản phẩm Naturenz tại: http://benhviengan.vn/phong-nghien-cuu-dieu-tri

Ngoài ra, trên trang fanpage Naturenz sẽ diễn ra nhiều hoạt động và minigame với nhiều quà tặng hấp dẫn trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Truy cập fanpage Naturenz tại: https://www.facebook.com/ChuyengiaNaturenz/ để tham gia.

Hotline tư vấn chương trình: 07103. 899.000

Nhanh chân lên, đừng bỏ lỡ cơ hội chăm sóc sức khoẻ gan cho  bản thân và gia đình đồng thời nhận quà hấp dẫn từ Naturenz.

 

Bình Luận