SÒ MAI HẤP TỎI

Sò mai hấp tỏi là một món dễ làm mà lại ăn khá lạ miệng. Món này thích hợp cho những bữa tiệc nhẹ cùng với gia đình vào cuối tuần. Với cách thực hiện món ăn cũng khá dễ dàng, giúp cho các chị nội trợ trổ tài nấu nướng cho gia đình thân yêu mình nhé.

  • Bánh gấc

    Trong mâm cỗ người Hà Nội xưa không thể thiếu món bánh gấc

    hình quả cà chua bày lên bàn thờ tổ tiên với ước mong được may mắn, đủ đầy. Theo thời gian, món bánh cầu kỳ này cũng dần mai một. Tuy nhiên, chất dinh dưỡng trong từng chiếc bánh Gấc vẫn còn đó. Cùng thử tài để thực hiện một mâm bánh Gấc cho cả gia đình nhé!

  • Mướp đắng nhồi thịt hấp

    Với những ai thích vị ngăm đắng của loại mướp này thì canh mướp đắng là sự lựa chọn tuyệt vời đáp ứng được cả hai tiêu chí ngon và bổ dưỡng. Dù khâu chuẩn bị hơi cầu kỳ nhưng cách chế biến lại khá đơn giản.

  • Bánh bò LÊKIMA

    Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học phát hiện ra rằng quả Lêkima có khả năng chống lão hóa và làm lành vết thương. Món bánh bò Lêkima vừa lạ vừa quen không những bồi bổ sức khỏe mà còn mang đến hương vị đặc trưng của lêkima và bánh bò quen thuộc.

  • Đu đủ hầm xương

    Đu đủ không chỉ là một loại quả có hương vị thơm ngon mà còn là phương thuốc quý giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, đu đủ giúp tăng sức đề kháng chống viêm nhiễm, có tác dụng giúp hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh, giảm cân rất tốt. Món đu đủ hầm xương mang đến vị ngọt tự nhiên đồng thời lại rất dễ chế biến.

  • Củ cải nhồi tôm thịt

    Củ cải ngoài tác dụng giải nhiệt cho Gan còn chứa hàm lượng các loại vitamin, sắc tố cà rốt, chất protein và lipid cao. Món củ cải nhồi tôm thịt là sự kết hợp hoàn hảo nhằm cung cấp một lượng protein, vitamin tốt cho cơ thể nhưng lại không gây nóng Gan.